nha khoa trong rang su hiep thanh

nha khoa thẫm mĩ răng sứ quận 12

nha khoa trồng răng giả chất lượng quận 12-trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền

trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền-nha khoa trồng răng sứ chất lượng nhất quận 12

nha khoa quận 12, nha khoa quan 12, nha khoa uy tín, nha khoa uy tin, nha khoa hiep thanh, nha khoa hiệp thành, nha khoa nguyen anh thu, nha khoa nguyễn ảnh thủ, nha khoa hóc môn, nha khoa hoc mon, nha khoa điều trị răng sâu uy tín quận 12, nha khoa dieu tri rang sau uy tin quan 12, nha khoa bọc sứ quận 12, nha khoa boc su quan 12, nha khoa trám răng rẻ nhất quận 12, nha khoa tram rang re nhat quan 12, nha khoa lấy tủy răng không đau quận 12, nha khoa lay tuy rang khong dau quan 12, nha khoa cạo vôi răng không đau quận 12, nha khoa cao voi rang khong dau quan 12, nha khoa rẻ nhất quận 12, nha khoa re nhat quan 12, nha khoa bọc sứ tốt nhất quận 12, nha khoa boc su tot nhat quan 12, nha khoa nhổ răng không đau quận 12, nha khoa nho rang khong dau quan 12, nha khoa tẩy trắng răng quận 12, nha khoa tay trang rang quan 12, nha khoa làm răng sứ đẹp hiệp thành quận 12, nha khoa lam rang su dep phuong hiep thanh quan 12, nha khoa làm răng tốt nguyễn ảnh thủ, nha khoa lam rang tot nguyen anh thu, nha khoa uy tín ch
so với các kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ khác, công nghệ Nano Shining 5S sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều: Tăng độ bền gấp 20 lần Răng đẹp chuẩn tỉ lệ về kích thước, đối xứng nướu, chuẩn khớp cắn Màu răng trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục hay có độ bóng và trong nhất định Đạt chuẩn về màu sắc nướu, hồng hào, khỏe mạnh, ôm sát vào kẽ răng. Qúa trình thực hiện không đau, không ê buốt Diệt khuẩn khử mùi hôi miệng

NHA KHOA UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN

 

Hỗ trợ khách hàng: 8h - 21h (thứ 2 - chủ nhật)

trồng răng sứ

/Phương pháp bọc răng sứ là một loại phương pháp nha khoa thẩm mỹ phục hình lại vẻ đẹp cho men răng, điều chỉnh lại vị trí mọc của răng để được đều đặn, đúng khớp cắn hơn… bằng cách sử dụng những mão răng giả được chế tác bằng sứ, lắp vào răng thật cần phục hình đã được mài thành trụ nhỏ trước đó để tạo thành một thân răng mới hoàn hảo hơn với màu sắc, hình dáng giống như răng thật.

1. Bọc răng sứ là gì

Bọc răng sứ là gì? Trả lời câu hỏi này, nha khoa thanh hoàng xin được đem đến cho bạn thông tin đây là một trong những phương pháp phục hình cho răng cố định đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ là kỹ thuật bác sỹ chỉ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ răng thật vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng. Hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa và tạo được tính thẩm mỹ.

 

Bọc răng sứ là gì bạn đã hiểu rõ chưa? 

 2. Các trường hợp nên phục hình bọc răng sứ là gì?

Các trường hợp phục hình răng sứ  nhằm cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng. Chủ yếu sử dụng bọc sứ đối với các răng:

 • Răng thưa xấu, hô móm nhẹ, sứt mẻ
 • Răng sâu bị vỡ lớn, răng hỏng tủy
 • Răng xỉn màu vì nhiễm kháng sinh, mòn men nặng.

Trường hợp của bạn có phù hợp để bọc răng sứ không? Hãy GỬI CÂU HỎI và nghe tư vấn từ chuyên gia.

 

3. Ưu điểm của bọc răng sứ là gì? 

Những ưu điểm của bọc răng sứ là gì có lẽ là vấn đề được những người đang có mong muốn khắc phục những khiếm khuyết răng xấu quan tâm.

 

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ

 • Bọc răng sứ giúp tái tạo, khắc phục các khiếm khuyết răng hỏng, răng hư tổn một cách hiệu quả về hình dáng, kích thước, răng sứ sau khi phục hình giống răng tự nhiên.
 • Răng sứ có màu sắc thật, đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Bảo vệ răng trước tác động của vi khuẩn, giúp răng bền chắc và tồn tại lâu hơn trên cung hàm.
 • Làm chuẩn khớp cắn, khôi phục lại chức năng ăn nhai.
 • Độ bền răng sứ rất cao, nên có thể yên tâm ăn nhai bình thường.

4. Bọc răng sứ tại nha khoa thanh hoàng có gây đau nhức không? 

Nhiều người lo lắng bọc răng sứ là gì, liệu có gây đau nhức không? Về bản chất bọc răng sứ tuy phải trải qua mài cùi, nhưng bạn sẽ không cảm thấy ê buốt nhiều do tác dụng của thuốc tê và thuốc giảm ê buốt sau thực hiện.

 

Bọc răng sứ như thế nào có gây đau không sẽ phụ thuộc vào thao tác mài răng

Phần răng bị mài bớt chủ yếu cũng là phần răng đã hỏng cần phục hình. Riêng tủy răng nếu không có dấu hiệu viêm sẽ được bảo vệ hoàn toàn.

Ngoài ra, quá trình mài cùi không ảnh hưởng đến các răng kế cận, không tổn hại chân răng, cũng không tác động đến lợi. Do đó, kỹ thuật bọc răng là an toàn trong điều kiện bình thường.

5. Quy trình bọc răng sứ  tại nha khoa thanh hoàng như thế nào? 

Để hoàn thiện thân răng sứ mới gắn chặt vào cung hàm một cách ổn định, thông thường cần hai lần hẹn điều trị cách nhau khoảng 1 đến 3 ngày tùy phương pháp điều trị.

✦ Lần hẹn thứ nhất: Thời gian cần cho lần hẹn 1 là 60 phút đến 120 phút tùy thuộc tình trạng răng từng người.

 • Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, làm sạch răng miệng và trám bít hết các lỗ sâu răng.
 • Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê, mài răng và lấy dấu hàm, so màu để truyền đạt thông tin về màu sắc các răng bên cạnh cho phòng Labo thiết kế, chế tạo.
 • Nha sỹ gắn răng tạm để chờ hẹn lần 2 nếu răng cần chụp răng sứ là răng cửa.

 

Các bước cụ thể giải đáp bọc răng sứ như thế nào 

✦ Lần hẹn thứ hai: Thời gian cần là khoảng 30 phút

 • Nha sỹ sẽ tháo răng tạm, làm sạch cùi răng và kiểm tra sự kênh, chỉnh sửa hình thể, màu sắc, gắn chụp sứ vĩnh viễn lên cùi răng.

vậy là bạn đã có hàm răng sứ vừa đảm bảo ăn nhai tốt và tự tin hơn với nụ cười trắng sáng, hãy đặt câu hỏi để nha khoa thanh hoàng có thể hổ trợhết những thắc mắc cho bạn! 

 

 

 

270 Lượt xem
Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang