răng sứ zirconia là gì? có bền không?

rang su zirco la gi? co ben khong? su dung duoc bao lau

răng sứ zirconia là gì? có bền không?

răng sứ zirconia là gì? có bền không?-nha khoa thanh hoàng

răng sứ zirconia là gì? có bền không? lam rang su zirconia bao nhieu tien
răng sứ zirconia là gì? có bền không?rang su gia re

NHA KHOA UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN

 

Hỗ trợ khách hàng: 8h - 21h (thứ 2 - chủ nhật)

răng sứ zirconia là gì? có bền không?
  1.  Răng sứ zirconia là gì?

Vậy răng sứ zirconia là gì? Đó là loại răng sứ toàn sứ được làm bằng vật liệu Zirconia nguyên chất. gồm 2 lớp:  bên trong khung sườn được đúc bằng Zirconia, bên ngoài được bao phủ bởi một lớp sứ cao cấp để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh về hình dáng giải phẫu cũng như màu răng tự nhiên như răng thật.

răng sứ zirconia

Hiện nay, có 2 loại răng toàn sứ zirconia phổ biến là:

  • Răng sứ zirconia nguyên khối: Là răng toàn sứ sản xuất tại Đức, vật liệu toàn bộ bằng Zirconia, nung ở > 1.300 độ C, trong 10h đồng hồ liên tục. Đọ cứng đạt hơn 800 Mpa, được xem là cứng nhất trong dòng răng sứ không kim loại. Những sản phẩm tiêu biểu trong nhóm này như Cercon, Emax, Nacera.
  • Răng sứ zirconia katana: Đây là một loại răng toàn sứ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với khung sườn bên trong là vật liệu Zirconia, bên ngoài phủ một lớp men sứ cao cấp pha trộn theo công thức riêng biệt của Nhật.


 2. Răng sứ zirconia có bền không?

Nhờ những ưu điểm của vật liệu Zirconia, răng sứ zirconia cũng có những thế mạnh vượt trội gần như không có loại răng toàn sứ nào sanh kịp tính đến thời điểm hiện nay.

hãy cùng nha khoa thanh hoàng điểm qua những tính chất vượt trội điển hình của răng sứ zirconia để hiểu được răng sứ zirconia có bền không nhé!

  • Độ bền hoàn hảo, không bị mài mòn theo thời gian, tuổi thọ trên 25 năm và có thể trọn đời nếu điều kiện chăm sóc lý tưởng.
  • So về màu sắc, răng sứ Zirconia có màu sứ trắng sáng, trong, bóng rất tự nhiên, khó lòng phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả. Do đó, vẻ đẹp thẩm mỹ không thể chê trách điểm nào.
  • Và cũng như những loại răng toàn sứ khác, răng sứ zirconia không bị khuyết điểm đen viền nướu (do kim loại bị oxi hóa), không bị đen khi có ánh sáng đặc biệt chiếu vào.
  • Độ tương thích sinh học hoàn hảo, không hề có bất cứ biến chứng nào.
  • Khả năng ăn nhai tương đương 99% răng thật.

Với những kiến thức trên thì bạn đã hiểu thế nào là răng sứ zirconiarăng sứ zirconia có bền không. Hi vọng các bạn chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp với nụ cười của mình.  Gửi câu hỏi cho nha khoa thanh hoàng bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn

178 Lượt xem
Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang