nhổ răng khôn có đau không?

nhổ răng khôn an toàn hiệu quả

nho rang khon moc lech

Nhổ răng khôn không đau bằng phương pháp mới-nha khoa thanh hoàng quận 12

nha khoa quận 12, nha khoa quan 12, nha khoa uy tín, nha khoa uy tin, nha khoa hiep thanh, nha khoa hiệp thành, nha khoa nguyen anh thu, nha khoa nguyễn ảnh thủ, nha khoa hóc môn, nha khoa hoc mon, nha khoa điều trị răng sâu uy tín quận 12, nha khoa dieu tri rang sau uy tin quan 12, nha khoa bọc sứ quận 12, nha khoa boc su quan 12, nha khoa trám răng rẻ nhất quận 12, nha khoa tram rang re nhat quan 12, nha khoa lấy tủy răng không đau quận 12, nha khoa lay tuy rang khong dau quan 12, nha khoa cạo vôi răng không đau quận 12, nha khoa cao voi rang khong dau quan 12, nha khoa rẻ nhất quận 12, nha khoa re nhat quan 12, nha khoa bọc sứ tốt nhất quận 12, nha khoa boc su tot nhat quan 12, nha khoa nhổ răng không đau quận 12, nha khoa nho rang khong dau quan 12, nha khoa tẩy trắng răng quận 12, nha khoa tay trang rang quan 12, nha khoa làm răng sứ đẹp hiệp thành quận 12, nha khoa lam rang su dep phuong hiep thanh quan 12, nha khoa làm răng tốt nguyễn ảnh thủ, nha khoa lam rang tot nguyen anh thu, nha khoa uy tín chất
Nỗi đau đến từ chiếc răng số 8 Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) có trải nghiệm kinh hoàng từ lần nhổ răng khôn đầu tiên. Bác sĩ đánh giá vị trí mọc răng khôn của Tâm khá dễ nhổ, nhưng kết quả không suôn sẻ như mong đợi. Sau khi dùng kìm, bẩy đục quanh chân răng gần một tiếng đồng hồ, chiếc răng vẫn không hề nhúc nhích. Thậm chí, lực tác động mạnh của kìm khiến răng khôn của Tâm bị vỡ vụn thành nhiều mảnh, trở nên khó nhổ hơn.

NHA KHOA UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN

 

Hỗ trợ khách hàng: 8h - 21h (thứ 2 - chủ nhật)

Nhổ răng khôn không đau bằng phương pháp mới

Nhổ răng khôn là nỗi sợ chung không của riêng ai.

Nỗi đau đến từ chiếc răng số 8

Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) có trải nghiệm kinh hoàng từ lần nhổ răng khôn đầu tiên. Bác sĩ đánh giá vị trí mọc răng khôn của Tâm khá dễ nhổ, nhưng kết quả không suôn sẻ như mong đợi.

Sau khi dùng kìm, bẩy đục quanh chân răng gần một tiếng đồng hồ, chiếc răng vẫn không hề nhúc nhích. Thậm chí, lực tác động mạnh của kìm khiến răng khôn của Tâm bị vỡ vụn thành nhiều mảnh, trở nên khó nhổ hơn.

Khi thuốc tê dần hết tác dụng, Tâm cảm thấy đau rõ rệt quanh vùng răng khôn và buốt toàn bộ xương hàm. Đến khi từng mảnh răng được nhấc ra ngoài, cô vẫn không thể tin được rằng mình đã vượt qua được cơn ác mộng này.

Nỗi đau nhổ răng khôn chưa chấm dứt mà kéo dài suốt một tuần sau đó. Không những phải nghỉ làm vì quá đau, cô gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, phải dùng thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để ngừa nhiễm trùng. Thực đơn hàng ngày chỉ xoay quanh cháo trắng xay loãng.

“Tôi giảm 2 kg sau một tuần, không đêm nào ngủ được và bị trầm cảm nhẹ. Từ đó, mỗi lần có ai nhắc đến nhổ răng khôn là tôi cảm thấy sợ vô cùng”, Tâm chia sẻ.

 

 

Chính vì lần nhổ răng đầu tiên quá ám ảnh mà đến khi mọc thêm một chiếc răng số 8, Tâm thà chịu đựng và uống thuốc giảm đau chứ nhất định không nhổ. Thế nhưng, chiếc răng khiến nướu và một phần má sưng lên, không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Cả tuần, Tâm chỉ ăn cháo và mang một bên mặt sưng đến công ty làm việc.

 

Không riêng Tâm, đồng nghiệp của cô cũng đang khốn khổ vì răng khôn. Một nữ đồng nghiệp của Tâm bị sâu răng số 8 lan sang răng số 7, khiến miệng có mùi hôi khó chịu, không thoải mái, tự tin khi giao tiếp.

 

 

Phương pháp nhổ răng không đau trong thời gian cực ngắn

Một trong những phương pháp nhổ răng mới hiện nay sử dụng các loại máy móc hiện đại như máy Pie Ultrasonic 4D, máy lazer và máy hút chân không áp lực lớn giúp răng khôn có thể được xử lý trong thời gian ngắn..

 

“Khi được áp dụng cách nhổ răng mới, tôi không cảm thấy bất tiện gì cả, không đau đớn hay ảnh hưởng nhiều và có thể nói chuyện, đi làm bình thường”, Tâm hào hứng nói sau khi xử lý chiếc răng khôn tiếp theo bằng phương pháp mới.

 

234 Lượt xem
Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang