Nha khoa Thanh Hoàng

Nha khoa Thanh Hoàng

Nha khoa Thanh Hoàng

Nha khoa Thanh Hoàng

nha khoa quận 12, nha khoa quan 12, nha khoa uy tín, nha khoa uy tin, nha khoa hiep thanh, nha khoa hiệp thành, nha khoa nguyen anh thu, nha khoa nguyễn ảnh thủ, nha khoa hóc môn, nha khoa hoc mon, nha khoa điều trị răng sâu uy tín quận 12, nha khoa dieu tri rang sau uy tin quan 12, nha khoa bọc sứ quận 12, nha khoa boc su quan 12, nha khoa trám răng rẻ nhất quận 12, nha khoa tram rang re nhat quan 12, nha khoa lấy tủy răng không đau quận 12, nha khoa lay tuy rang khong dau quan 12, nha khoa cạo vôi răng không đau quận 12, nha khoa cao voi rang khong dau quan 12, nha khoa rẻ nhất quận 12, nha khoa re nhat quan 12, nha khoa bọc sứ tốt nhất quận 12, nha khoa boc su tot nhat quan 12, nha khoa nhổ răng không đau quận 12, nha khoa nho rang khong dau quan 12, nha khoa tẩy trắng răng quận 12, nha khoa tay trang rang quan 12, nha khoa làm răng sứ đẹp hiệp thành quận 12, nha khoa lam rang su dep phuong hiep thanh quan 12, nha khoa làm răng tốt nguyễn ảnh thủ, nha khoa lam rang tot nguyen anh thu, nha khoa uy tín chất
Nha khoa Thanh Hoàng

NHA KHOA UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN

 

Hỗ trợ khách hàng: 8h - 21h (thứ 2 - chủ nhật)

Dịch Vụ Nhổ Răng An Toàn Và Không Đau

Dịch Vụ Nhổ Răng An Toàn Và Không Đau

Nhổ răng là một thủ thuật trong nha khoa nhưng nhổ răng có đau không? Có để lại biến chứng gì không? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ nhổ răng không đau và an toàn tại Nha khoa Thanh Hoàng.

Nha Khoa Thanh Hoàng với các trang thiết bị và phương tiện hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân giảm bớt nỗi lo khi nhổ răng. Khi áp dụng phương pháp nhổ răng không đau, ngoại trừ những tác động như phải xuyên mũi kim vào mô mềm và bơm thuốc tê sau khi chích sẽ làm rách mô, thì các cơn đau về răng hàm mặt dường như được loại bỏ trong quá trình điều trị.

 

Nhổ răng an toàn và không đau tại Nha khoa Thanh Hoàng

Quy trình nhổ răng không đau tại Trung tâm Nha khoa Thanh Hoàng

 • Thăm khám răng, hỏi tiền sử bệnh.
 • Chụp x –quang răng để xác định vị trí, kích thước và những bất thường xung quanh răng cần nhổ.
 • Giải thích, tư vấn và giải tỏa tâm lý giúp bệnh nhân thấy thoải mái.
 • Bôi thuốc tê trước.
 • Chích thuốc tê đợi trong vòng 2 phút để thuốc tê phát huy tác dụng.
 • Sử dụng các dụng cụ trong nhổ răng như kìm, nạy…và các vật dụng chuyên dụng khác.
 • Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ bơm rửa betadine ở ổ răng khi cần thiết.
 • Với những ca nhổ răng khôn thì bác sĩ sẽ khâu lại và hẹn tái khám sau 1 tuần.
 • Kê toa thuốc và dặn dò bệnh nhân trước khi ra về.

Lưu ý sau khi nhổ răng

 • Bệnh nhân cần cắn chặt bông gòn trong vòng 30 phút, nếu máu còn chảy thì ngậm thêm 30 phút.
 • Để giảm đau và giảm sưng, bạn nên dùng túi chườm lạnh trong 1-3h đầu sau nhổ.
 • Không được súc miệng hoặc ngậm nước muối.
 • Không khạc nhổ và dùng tay chạm vào ổ nhổ răng hoặc dùng bất cứ vật gì vào vết thương.
 • Ngày đầu sau khi nhổ bạn nên ăn cháo, sau đó ăn thức ăn mềm tránh nhai mạnh vùng nhổ.
 • Không hút thuốc, không dùng rượu bia.
 • Nhớ uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

 

Dịch vụ nhổ răng an toàn không đau

Các kỹ thuật giúp nhổ răng không đau mà Nha khoa Thanh Hoàng đang áp dụng

Kỹ thuật đánh lạc hướng: kỹ thuật này kết hợp nhiều chuyển động rung hay di chuyển các mô mềm một cách thủ công khi mũi kim được tiêm vào và trong khi bơm thuốc tê. Khi áp dụng kỹ thuật này sẽ kích thích tạo ra các sợi A nhanh hơn và nhiều hơn để các sợi này có thể ức chế sự kích thích các sợi C- (sợi thần kinh hướng tâm) trong việc dẫn truyền cảm giác đau.

Đâm kim nhẹ nhàng: Khi tiến hành gây tê, kim đâm vào mô phải thật nhẹ nhàng, từ từ. Chích nhẹ nhàng và rút kim nhanh sau khi chích xong sẽ giúp bệnh nhân giảm thiểu được các cơn đau một cách hiệu quả.

Bơm chậm: kỹ thuật này có thể thực hiện một cách dễ dàng bằng cách chỉ đạt một lực tối thiểu ống chích và bơm thuốc tê trong vòng một phút. Nếu bơm khí vào mô do bơm thuốc tê nhanh và mạnh sẽ gây đau.

Kim có kích thước lòng ống kim nhỏ: sẽ giới hạn lượng thuốc tê đi qua kim. Khi dùng kim với tốc độ chậm sẽ không cho phép tiêm thuốc tê nhanh và mạnh, do đó sẽ giảm đau.

Thuốc tê nóng: Các nghiên cứu đã chứng minh rằng làm ấm thuốc tê trước khi tiêm từ nhiệt độ phòng khoảng từ 21 độ C lên nhiệt độ của cơ thể khoảng 37 độ sẽ làm giảm cảm giác đau.

Sử dụng thuốc tê bề mặt đúng cách là công đoạn tối cần thiết. Nhiều nha sĩ bôi thuốc tê lên bề mặt rồi liền tiêm thuốc tê vào, không để thuốc tê bôi có thời gian phát huy hiệu quả của nó. Cần tối thiểu 2 phút để thuốc tê bề mặt tiếp xúc với mô mềm trước khi lau đi, để thuốc tê phát huy tác dụng trên bề mặt mô mềm rồi rửa sạch bề mặt sau khi thấy có tác dụng tê.

Bôi tê articaine tại chỗ thay vì kỹ thuật gây tê vùng thần kinh hàm dưới có thể giảm đau khi chích răng cối nhỏ thứ hai hàm dưới trở ra trước.

Dùng oxid nito trước khi chích giúp bệnh nhân thư giãn và có thể giảm cảm giác đau khi tiêm thuốc tê.

250 Lượt xem
Bài viết khác
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang